ReadyPlanet.com
dot


ไขปริศนา: คนโดยสาร Phantom เสียผลประโยชน์เหตุอุบัติเหตุ


Ontario19;s License Appeal Tribunal (LAT) ได้ปิดประตูการผลิดอกออกผลประโยชน์จากอุบัติเหตุแก่ผู้เรียกร้องที่กล่าวว่าเธอได้รับบาดเจ็บขนมจากการชนห้ามของรถยนต์ โดยผ่านพบว่าผู้เรียกเอาไม่สามารถพิสูจน์คว้าว่าคุณอยู่ในรถจริงเมื่อก่อเกิดอุบัติเหตุ.

|

Maxine Dawkins อ้างว่าได้รับบาดเจ็บขนมจากอุบัติเหตุมุขรถยนต์เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2018  เธอยื่นตาขอผลประโยชน์ขนมจากอุบัติเหตุกับดักบริษัท TD General Insurance ภายใต้ รายการผลประโยชน์ขนมจากอุบัติเหตุทางกฎหมาย ของออนแทเรียวโอem>.

|

ที่คืนเรื่องเดิมการชน Dawkins บอกกับนฤปเวศม์ว่าเจ้าเอ็งเป็นคนโดยสารที่ฟูกหน้าสรรพสิ่งรถที่ขับโดย Akeem Pope เพื่อนของเธอผู้โดยสารเบาะหลังรวมถึง Destiny Homanchuk กับลูกหญิบคนของเธอ ซึ่งคราวนั้นอายุ 2 ด้วยกัน 5 ขวบ

|

จุดประสงค์สรรพสิ่งการแรมรอนในเวลาเย็นวันนั้นคืองานไปยอมรับอาหารฮอว์เปลืองส์ยืนยันดุระหว่างทางกลับบ้านจากการทำธุระ เขาทั้งหลายประสบอุบัติเหตุด้วยกันเธอก็ได้รับบาดเจ็บด้วย

|

TD Insurance แย้งว่า Dawkins19;เรื่องราวก็ไม่น่าเชื่อถือบริษัทยืนยันกล่าวว่า Dawkins ไม่มีสิทธิได้รับผลประโยชน์เพราะคุณอายุ 19 ชันษา ไม่ได้อยู่ในรถในขณะนั้นTD จัดตั้งขึ้นข้อสังเกตแหวพระโป๊ปไม่ปรากฏตัวต่อหน้านฤปเวศม์เพื่อจอง Dawkins19เรื่องราวขนาดที่จะครอบครองหมายเรียกแห่งหนออกเพราะ Dawkins19;ที่ปรึกษาTD อีกทั้งชี้ให้เห็นจรดความคลาดเคลื่อนมากมายระหว่าง Dawkins19;เหน้าของเหตุการณ์และปากคำของผู้อื่นในการสอบภายใต้คำสาบาน

|

สมาชิก LAT Rebecca Hines พานพบว่าถูกใจ TD

|

1C; ฉันได้มาข้อสรุปเชิงลบจากที่แท้ที่ว่า [Akeem Pope] ถูกเรียกโดยผู้สมัคร [Dawkins] เพื่อเป็นสักขีพยานในการไตร่ตรองคดี เสียแต่ว่าเขาก็ไม่ได้เข้าร่วม1D;ไฮนส์เขียนไว้ในการตัดสินใจสิ่งของเธอ ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันขึ้น 15 ค่ำธันวาคม1C; [Dawkins] พ้นไปคำอธิบายใดๆ เพราะการไม่อยู่สิ่งของเขา

|

1C;นอกจากนี้ ผู้สมัครไม่ได้เรียกหา [Destiny Homanchuk] (บุคคลอื่นในรถ) หรือเจ้าหน้าที่ตำรวจแห่งเข้าร่วมที่เกิดเหตุครอบครองพยานในสติปัญญาของฉันนี่เป็นคดีผิดพลาดเนื่องจากความน่าเชื่อถือเป็นหัวใจสำคัญของข้อพิพาทนี้ หลักฐานรับรองจึงเป็นกุญแจสำคัญ1D;

|

ท่ามกลางข้อโต้แย้งของเธอก่อน LAT Dawkins กล่าวว่าเจ้าเอ็งต้องอยู่แห่งรถในขณะนั้น เพราะว่าไม่เช่นนั้น ก็ไม่เหมาะสมแล้วแห่งหน Homanchuk จะนั่งเบาะหลังกับลูกๆ ของคุณ โดยปล่อยแบ่งออกที่นั่งผู้โดยสารส่วนหน้าว่างไฮนส์ตั้งข้อน่าสังเกตในการตัดสินใจของเธอว่าอาจจะอย่างยิ่งที่ชนนีจะนั่งเบาะหลังพร้อมด้วยลูกเล็กๆ สรรพสิ่งเธอในขณะที่นั่งลงเบาะหน้าว่างอยู่

|

แล้ว Dawkins อยู่ที่ไหนในขณะที่ก่อเกิดการปะทะกันการตัดสินใจของ LAT ไม่ได้ทูลไว้ในสุดท้ายนี้ Hines เห็นด้วยกับ TD19 แห่งหนอธิบายว่าทำไม Dawkins ถึงอ้างว่าคุณอยู่ในรถยนต์ทั้งที่จริงต่อจากนั้นเธออายุ 19 ไม่ได้ ซื้อประกันอุบัติเหตุ

|

1C;I26;เห็นด้วยกับ [TD Insurance] แห่งหน [Dawkins]มีแรงจูงใจที่การไม่ซื่อตรงเกี่ยวกับการดำรงฐานะผู้ครอบครองรถ เนื่องจากในช่วงหกเดือนก่อนเกิดพลิกคว่ำ เธอตกงานด้วยกันได้รับงาน Ontario Works,1D;ไฮน์สเขียนไว้1C;ใน [งานสอบภายใต้คำสาบาน] ของเธอ เธอให้ประกาศเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายรายเดือนของเธอ ซึ่งน่าเสียดายที่เงินสถานที่เธอได้รับแห่งแต่ละเดือนไม่ตลอดดังนั้นฉันแล้วจึงพบว่าผู้สมัครมีแรงจูงใจทางการเงินในงานรายงานว่าคุณประสบอุบัติเหตุเนื่องจากสมรรถเรียกร้องผลประโยชน์จากอุบัติเหตุได้1D;

ภาพเด่นจาก iStockมันสมองca/Naked Kingผู้ตั้งกระทู้ ceaselessdonor7 :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 18:51:17 IP : 193.37.33.36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.